tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.332
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 22
FPT Cần Thơ Bổ nhiệm Phó TGĐ FTM

Đăng ngày: 13/06/2016 18:46
FPT Cần Thơ Bổ nhiệm Phó TGĐ FTM
Tin Tức FPT Telecom
    11/04 buổi tối, ngay sau khi trở về từ Singapore, ông Nguyễn Thành Nam, Tổng Giám đốc FPT đã "chạy số", tham dự các chương trình truyền hình VTV trực tiếp "Khi người ta trẻ" vào tháng Tư lúc 20h trên kênh VTV6.

Chương trình này là theo chủ đề lập trình thủ công. Để tham gia chương trình, ngoài việc anh trai của ông Đoàn Nam Hải Giang cũng giảng HN Aptech. Chương trình sẽ được phát lại vào 16h15 Chủ nhật này tại 04,18 cũng trên kênh VTV6.

Sau khi chương trình series âm nhạc "Friday tầng 13," cuối tuần này, Đại hội đồng, lap mang fpt sẽ tiếp tục tổ chức một đêm Phú Quang đặc biệt với chủ đề "điều đơn giản".
Phú Quang nhạc sĩ là một trong những nhạc sĩ mà tên ông được gắn liền với những bài hát về Hà Nội, về tình yêu. Ông cũng có rất nhiều nhạc phổ biến cho những bài thơ, tạo ra những bài hát đẹp, kết quả trong ngôn ngữ hàng ngày trong âm nhạc của mình là rất thành công.

Từ ngày 04/10, Nguyễn Thị Phương Hà được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc tong dai lap mang fpt của cuộc gọi FPT Telecom miền Trung (FTM) trong 6 tháng.
Cô tốt nghiệp Đại học quốc gia của Bộ Kinh tế Tài chính và tham gia Ngân hàng FPT Telecom từ năm 2002. Trước đó, bà từng là Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ khách hàng của FPT Telecom, chi nhánh giám đốc Hà Nội 3, Phó FTN Kiểm toán Phòng.

13/04 buổi sáng, Phó Chủ tịch FPT Trương Thanh Thanh cùng anh em và chị em đã tham dự buổi lễ và hiến nhân đạo Chạy trong thị trấn phía tây.
Cuộc trò chuyện, mở nhiều yếu tố vượt ra ngoài kịch bản để truyền tải thông điệp: lập trình viên làm việc hoạt động bình thường, nó rất dễ dàng để bắt đầu và không có giới hạn cho những người có khả năng, niềm đam mê và sức khỏe,

Định nghĩa thú vị về nghề nghiệp và hiểu "để dịch giữa thần của con người và máy tính" đã được đưa ra ở miền Nam talk show của mình.

Phú Quang âm nhạc có một phong cách độc đáo và các tính năng chính riêng biệt, và biết rằng ông đã đánh thức cảm xúc của người nghe. Thả tại Phú Quang âm nhạc, mỗi người chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp và tình yêu của cuộc sống xung quanh.

Trong chương trình "Thứ Sáu - Tầng 13" số 3, sẽ được tổ chức từ 4:16 đến 18 giờ tại sảnh tầng 13, những người yêu thích Phú Quang âm nhạc sẽ có cơ hội gặp gỡ tác giả của bài hát lớn Hà Nội như một "Baby, Hà Nội" "Hà Nội ngày trở về", "Giấc mơ của những nơi xa xôi", "im lặng đêm Hà Nội" ...

Ngoài những câu chuyện về các nhạc sĩ Phú Quang, khán giả sẽ được thưởng thức những âm thanh của cây đàn guitar, giọng nói mộc mạc của mình, cùng với sự tham gia của các ca sĩ: Phương Anh, Hằng Nga, tiếng nói quen thuộc trong và ngoài FPT ...

FTM là một chi nhánh 4 lõi bao gồm Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Đắk Lắk. Dự kiến trong năm 2010, FTM sẽ bao gồm các chi nhánh hiện có của thành phố, việc mở rộng vùng phủ sóng tại 12 thành phố ở Tây Nguyên, và sở hữu hơn 100.000 khách hàng ADSL.

Chương trình được tổ chức bởi FPT tho Chữ thập đỏ và thành phố Cần Thơ, cũng như một số doanh nghiệp trong thành phố. Hoạt động này là rất quan trọng trong chương trình Ngàn FTP đã được đưa ra từ trái tim 13/03/2010 - Ngày cộng đồng cho FPT.

Theo tổng kết của BTC, số lượng nhân viên FPT và mạng viettel tham gia vào sự ra mắt của hơn 150 người, các nhân viên của 64 người hiến máu và các đơn vị máu được BTC là 90 đơn vị.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
TiênPhongBank đơn vị kỷ niệm sinh nhật
FPT Online ủng hộ học bổng Nguyễn Văn Đạo
FPT Khai trương Tiết thực vì cộng đồng
FIS SRV nâng hạn mức rút tiền ATM
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe