tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.323
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 13
TiênPhongBank đơn vị kỷ niệm sinh nhật

Đăng ngày: 13/06/2016 18:45
TiênPhongBank đơn vị kỷ niệm sinh nhật
    Trong thành phố. HCM, trưa 13/04 toàn bộ nhân viên FPT phân phối tham gia vào các sinh ngày Buffet Park Royal. Sau bữa tối, như việc trao đổi và các chương trình thi đấu tại Trung tâm Bowling Superbowl.

13/04 ngày, hai công ty Phân phối FPT và FPT Software HCM tổ chức nhiều sự kiện nhân dịp ngày sinh. Tổng đài fpt phân phối tại Hà Nội cũng đã tổ chức một bữa tiệc để ăn mừng sinh nhật tại nhà hàng từ 17 giờ tối Sum Villa - № 10 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ với nhiều hoạt động thú vị khác.

Ngày 12/4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có một số tài liệu năm 2698, 2699 / NHNN-TTGSNH chấp thuận đề nghị mở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hà Nội Pioneer,
Theo phân phối này, TienPhongBank khai trương chi nhánh: Chi nhánh tại Jiading tại 408 đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh; Chi nhánh Thăng Long tại số 63 Hàng Bè, phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với phần mềm tong dai lap mang fpt, sinh nhật tròn công ty 6 tuổi là một loạt các sự kiện được tổ chức trong mỗi của các phòng ban và từ 13h30 đến 17h G.

Chiều 13/04, Đại hội sẽ tổ chức FSOFT HCM Birthday tour du lịch kết hợp giới thiệu về dự án "F-Town - Một Dream Match" với sự tham gia của HCM HĐQT với bí ẩn trò chơi với một giải thưởng cho 1M.

Ngoài ra, sinh nhật, Football League FSOFT Đóng năm 2010 đã chính thức khai trương vào ngày 13/04 lúc 18:30 pm với 10 đội bóng cạnh tranh trong ngành công nghiệp hàng đầu lĩnh vực A41 Đức Huỳnh Cộng Hòa, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Viết Cuộc thi "Kỷ niệm của tôi" bắt đầu từ 05.04, ngày kết thúc dự kiến của 05/05 hiện đã nhận được 40 bài dự thi từ các nhân viên của FPT Software.

Cho đến nay TienPhongBank có 7 chi nhánh trên khắp đất nước. Chi nhánh lắp mạng viettel các năm trước gồm: Sở của Hà Nội, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Hải Phòng, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh tại Cần Thơ.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FPT Online ủng hộ học bổng Nguyễn Văn Đạo
FPT Khai trương Tiết thực vì cộng đồng
FIS SRV nâng hạn mức rút tiền ATM
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010