tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.324
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 14
FPT Online ủng hộ học bổng Nguyễn Văn Đạo

Đăng ngày: 03/06/2016 15:52
FPT Online ủng hộ học bổng Nguyễn Văn Đạo
    Kỷ niệm ngày sinh nhật của phần mềm HCM FPT, dưa chuột cuộc thi viết báo có tựa đề "Ký ức của tôi" cho tất cả các nhân viên FPT Software 4.5 - 05/05/2010, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Ngày 02/04, xuất bản trong chương trình từ thiện "Cùng với cộng đồng", lap mang fpt đã hỗ trợ hơn triệu đôla trở thành những 300 quỹ vì người nghèo của các ban của MTTQ Việt Nam.

Charity sự kiện "Cùng với cộng đồng" với 3 sự kiện chính cùng là West cộng đồng cho người nghèo, từ thiện Tây Stars và vượt qua nghịch cảnh. Mỗi hoạt động là một hành động thiết thực mà FPT Online là nhằm vào một động lực bất lợi đối với sự gia tăng của cuộc sống.

04/04 buổi sáng, Đại học FPT đã trao tặng 30 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo cho học sinh năng khiếu trong 30 trường cao ở phía nam.
Học bổng bao gồm học phí chương trình chính thức (trị giá $ 9,900) và một chương trình dự bị tiếng Anh. Học bổng có thể chọn học một trong ba lĩnh vực, bao gồm CNTT, Quản trị Kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng tại trường trong năm 2010.

BTC sẽ trao giải thưởng của ban giám khảo bình chọn cho giải thưởng, bình chọn bởi độc giả và giải thưởng từ nhà tài trợ. Trong đó, các giải thưởng đầu tiên trong số tiền lên tới 1 triệu đồng cũng như một giải thưởng từ các nhà tài trợ chưa được tiết lộ.

cuộc thi cuối cùng "Kỷ niệm của tôi" là một tài liệu kể chuyện và kinh nghiệm của các nhân viên làm việc trong cùng một khoảng thời gian của camera quan sát. Đây có thể là câu chuyện của những người lao động, môi trường làm việc hoặc làm việc để làm, hoặc CNBV ấn tượng sâu sắc bởi các nhân viên của công ty.

Chương trình Tây cộng đồng để kết hợp nỗ lực của họ đối với người nghèo và các tổ chức từ thiện Tây Stars đã được đưa ra từ 2,24 FPT Online Online Tây Du vẫn có được kết quả tốt với hơn 1 triệu người đã được đăng ký Dropbox và sự tham dự của 20 nghệ sĩ. Toàn bộ số tiền 200 triệu đồng đã được chuyển giao cho Quỹ "Vì người nghèo" Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Với các chương trình vượt qua nghịch cảnh, FPT Online đang làm việc với Hiệp hội 'Việt Nam Học sinh trao 72 suất học bổng cho học sinh, sinh viên trên cả nước để vượt qua đói nghèo với số tiền 144 triệu.

Ngoài các chương trình từ thiện với các tổ chức có uy tín, lắp mạng fpt quận tây hồ sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình từ thiện khác trong tương lai cho cộng đồng cho nhiều sản phẩm giải trí trực tuyến của nó.

Năm nay, trường tiếp tục cho các học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, điểm số cao trong các bài kiểm tra học và sơ tuyển của kỳ thi đại học sắp tới.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FPT Khai trương Tiết thực vì cộng đồng
FIS SRV nâng hạn mức rút tiền ATM
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí