tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.325
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 15
FPT Khai trương Tiết thực vì cộng đồng

Đăng ngày: 03/06/2016 15:51
FPT Khai trương Tiết thực vì cộng đồng
    FPT Telecom miền Nam (FTS) thêm một kênh thanh toán mới cho khách hàng sử dụng các dịch vụ Internet, áp dụng từ tháng 04/2010. Đây là một Mobivi giải pháp thanh toán trực tuyến.

cụ thanh toán Mobivi được hiển thị như một hóa đơn điện tử, có chức năng như một "ví điện tử", với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần thanh toán Việt Nam Phú cung cấp. Đối với tuyến (Mobi) Đối với khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc một tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng đối tác của Mobivi.
13/04 đến nay, lắp mạng fpt quận tây hồ tại ba khu vực này sẽ được chính thức tổ chức "Ngày của cộng đồng khả thi hơn." Về vấn đề này, nhà trường sẽ gọi cho nhân viên, học sinh tham gia quyên góp quỹ cho Cộng đồng.
Đại học FPT sẽ HN thùng quyên góp đặt từ 9:00-17:30 tại sảnh tầng 1, tòa nhà Detech. Các quỹ này sẽ được sử dụng để hướng dẫn các giải đấu trẻ Trường Đại học FPT. Ban đầu, số tiền này sẽ được sử dụng để triển khai các ghi âm của sự kiện âm nhạc cho trẻ em món quà, thăm trẻ em tại Bệnh viện Nhi Đồng và Chùa Bồ Đề - Gia Lâm.

Kể từ thời điểm 06,04, TienPhongBank sẽ được chính thức sử dụng 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng và 500.000VND TienPhongBank tại các máy ATM.

Đặc biệt, từ nay đến 07/05, phí thanh toán FTS Mobivi tài khoản của khách hàng không được chiết khấu 10% / tài khoản (nhưng không quá 20.000 đồng).

Trước đó, camera quan sát cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng của họ, bao gồm cả thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ Vietcombank ATM, thanh toán qua SMS.

lap mang fpt TP.HCM để thông tin về các ngày thi, nhà trường sẽ gọi cho nhân viên và học sinh ký cam kết tham gia hoạt động này. 13/04 ngày trước khi lớp học, sinh viên tình nguyện sẽ đặt một hộp bộ sưu tập ở sảnh, cũng như tiếp tục huy động các hốc lớp. Quỹ sẽ được hướng dẫn đến các trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật.

không có thời gian ở Đà Nẵng không có kế hoạch hoạt động cụ thể, nhưng số tiền thu được sẽ được sử dụng cho mục đích cộng đồng.

Donation "Các thực hơn cho cộng đồng" sẽ được tổ chức một cách thường xuyên, vào ngày 13 mỗi tháng.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa TienPhongBank, khách hàng sẽ tiếp tục được miễn phí thường niên và phí giao dịch (rút tiền, chuyển khoản, bảng cân đối và báo cáo theo yêu cầu in ấn) cho hơn 7.000 máy ATM và Ngân hàng Tiên Phong tại các máy ATM của các ngân hàng trong liên minh BankNet và Smartlink kết thúc lúc 30.06 0,2010.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FIS SRV nâng hạn mức rút tiền ATM
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu