tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.326
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 16
FIS SRV nâng hạn mức rút tiền ATM

Đăng ngày: 03/06/2016 15:50
FIS SRV nâng hạn mức rút tiền ATM
    Hai cửa hàng mới FIS Việt Nam tại Biên Hòa (Đồng Nai) và Long Xuyên (An Giang) đã được đưa vào hoạt động từ ngày 4.5, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường tại các khu vực này.

Theo đó, giao dịch này là hai điểm sẽ thực hiện các dịch vụ ATM thực hiện, bảo hành và bảo trì trong khu vực trách nhiệm. Trong đó, giao dịch Biên Hòa sẽ tính phí trong toàn bộ lãnh thổ của tỉnh Đồng Nai; Giao dịch phụ trách khu vực Long Xuyên Giang, Châu Đốc, Thoth và Lấp Vò.

lap mang fpt sẽ hợp tác với trường Đại học đào tạo chuyên môn PPT Cinema mở - Tivi. Dự kiến khóa đào tạo đầu tiên sẽ được mở trong tháng 09/2010.
Từ kế hoạch này, ngày 31/03, Mai Thu Huyền Tổng giám đốc của FPT Media đã ký quyết định thành lập một nhóm dự án đào tạo với 10 thành viên, Ngô Đức Tuấn, camera quan sát Dịch vụ 2009 có trách nhiệm.

08/04 ngày, Ngân hàng Tiên Phong hoàn thành việc lắp đặt và vận hành thử chính thức nâng rút tiền giới hạn từ 3,5 triệu đồng / lần đến 5 triệu đồng / lần trong tất cả các máy ATM.
Hiện nay ở Việt Nam, chỉ có 03 ngân hàng cho phép giới hạn rút tiền mặt 5 triệu đồng / 1 lần tại các máy ATM là TienPhongBank, Agribank và Techcombank.

Hiện nay, hai nhân viên kỹ thuật đã được chuyển giao cho hai điểm như ông đã trao đổi với ông Nguyễn Tiến Dũng (phí ở Biên Hòa) và ông Lê Minh Hiếu (phí ở Long Xuyên). Dự kiến sau khi điểm hoạt động của xem sẽ ổn định hơn 4 nhân viên chính thức tại Biên Hòa 2 và nhân viên chính thức tại Long Xuyên.

Cho đến nay, ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, FIS SRV có mặt tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Thành phố Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đồng Nai và An Giang. Dự kiến thiết bị sắp tới sẽ mở ra một thỏa thuận bổ sung trong Bình Dương.

Để xây dựng một kế hoạch dự án chi tiết, các thành viên nhóm dự án ở cả hai đầu của lắp mạng fpt quận tây hồ và Hà Nội có một cuộc họp teleconference vào buổi chiều 4/5 đầu tiên.

Tổng số máy ATM ngân hàng quốc gia 21. Pioneer, dự kiến trong năm 2010, Ngân hàng Tiên Phong sẽ đưa vào hoạt động một lần nữa cho nhau 30 xe ô tô.

Trước đó, 04/06, tất cả các máy ATM của Pioneer cũng đặt là 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng và 500.000VND.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu
FPTS khai trương Phần mềm Direct Marketing