tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.327
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 17
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản

Đăng ngày: 03/06/2016 15:48
FPT Miền Trung Đêm hội cosplay Nhật Bản
    Tham dự hiến máu với anh Nguyễn Thành Nam - Tổng Giám đốc FPT, bà Trương Thanh Thanh - Phó Chủ tịch, Nguyễn Quang, đại diện thường trú ... và các nhà lãnh đạo của Đà Nẵng: Bà Nông Thị Ngọc Minh - Phó Chủ tịch thành phố, đứng đầu vận động hiến máu, ông Nguyễn Đăng Huy - Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc ...

07/04 buổi sáng, 117 thành viên FPT City Đà Nẵng tham gia hiến máu nhân đạo đã được tổ chức tại Đà Nẵng Tòa nhà lắp mạng fpt quận tây hồ.
Đây là hoạt động trong đường dây của chương trình "FPT - Ngàn trái tim" FPT bắt đầu trên toàn quốc, bắt đầu từ 13/03.

Trẻ em tình yêu nghệ thuật, bạn sẽ có thể Cospaly với lễ hội cosplay Nhật Bản sẽ diễn ra từ 18 giờ chiều ngày thứ Sáu, 4:16 trong hội trường của 15 tầng tòa nhà FPT Cầu Giấy.

Các chương trình của Đại hội đồng, tổ chức FSE FPT Software với sự hỗ trợ của Đại hội đồng, FPT Software, CTD, và tài trợ của ông KhoiTX, chị LienBH, ông TuanPM cô HoanQL ...

Cosplay là một từ viết tắt cho "costume" và "play", có nghĩa là "trang phục" và "chơi". Trò chơi này có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhập khẩu trở lại Việt Nam thông qua trang phục, ăn mặc các ký tự cùng một trong những người nổi tiếng trò chơi truyện tranh hoặc video, cá tính, được thể hiện theo đó trang phục của mình để mặc. Trang điểm là giống như các nhân vật đã được hoan nghênh cosplayer.

Máu chương trình quyên góp tại Đà Nẵng của đại diện camera quan sát tổ chức cũng tham dự của hơn 400 thành viên của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn cùng một thị trấn trong tỉnh tham dự. hiến máu cuối cùng, số liệu thống kê của Bộ Tài chính cho thấy rằng trong số 117 đơn vị máu được hiến bởi FPT trong giai đoạn này.

Chương trình «FPT - Ngàn trái tim", FPT tại Cần Thơ cũng nhận nhập học 43 KB CNV hiến máu bởi các thành viên của các đơn vị trong sự cân bằng khu vực, phiên hiến máu tại FPT Cần Thơ 13/4 sẽ được tổ chức ..

Nhiều người đặt câu hỏi liệu xu hướng này không thể kéo dài, như ông "sống" trên một mảnh đất không phải là Nhật Bản - một đất nước có nền công nghiệp phát triển của truyện tranh, trong đó cho phép nghỉ ngơi đi, "nổi loạn" của thanh niên. Câu hỏi này cần thời gian để trả lời, và cosplayer, họ chỉ biết làm thế nào để sống tốt nhất của mình với niềm đam mê.

Biểu diễn đúc FSE hoàn toàn kịch bản tự viết được lặp đi lặp lại. Chương trình được mở cửa cho những người thưởng thức nghệ thuật cosplay ngoài lap mang fpt tham dự, liên lạc bằng e-mail MaiLT1@fsoft.com.vn~~HEAD=pobj~~number=plural vé.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu
FPTS khai trương Phần mềm Direct Marketing
FIS tài trợ hội thảo Hát về Bác Hồ