tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.328
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 18
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện

Đăng ngày: 03/06/2016 15:46
Khởi động cuộc thi lãnh đạo nói chuyện
    FPT Media HCM chính thức bắt đầu quay quay những cảnh đầu tiên của bộ phim "Lời thề danh dự" từ 05/05 đến Đà Lạt. Các phi hành đoàn khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt vào sáng 04/05.

Vượt qua 34 vòng đấu ở cấp địa phương, trong cuộc cạnh tranh trực tuyến ViOlympic toán học cho học sinh lớp 5 và lớp 9 tham gia thí sinh đến từ 47 tỉnh thành.
Trong 5,8 ngày cuối cùng của cuộc thi là 1.371 ứng cử viên và 995 thí sinh khối 5 khối 9 của 47 tỉnh tham gia cuộc thi, tăng gần 30% so với năm trước.
FPT Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Chúng tôi quyết định tổ chức các cuộc đàm phán hàng tháng từ các nhà quản lý cấp cao cho tất cả các nhân viên của lap mang fpt , đặc biệt khuyến khích các cán bộ quản lý cấp trung (3-4).
Đội ngũ sản xuất Ê bao gồm thăm đạo diễn Việt Nam Võ Hùng, giám đốc HCM Giám đốc F.Studio Chong Hải, quay phim Trần Quốc Trường, và dàn diễn viên bao gồm Hue Minh Hoàng Phúc Minh Trí, Ngọc Thuận, Lâm Quỳnh, Mai Sơn Lâm Mai Sơn, Lâm Thúy Linh, Cao vay ...

Giám đốc Việt Nam Hùng Võ cho biết, sẽ không xảy ra trong các "người nhắc tuồng" trong bộ phim, tất cả các diễn viên phải thuộc về hãng điện thoại của bạn. Ngoài ra, đoàn cũng thực hiện một số quy định khác, vi phạm nhất định, xử lý kỷ luật tùy theo mức độ.

Cấu trúc và các quy tắc cho các cuộc thi được coi là một Moet duy nhất. ngày 19/05 Dự kiến, kết quả sẽ được công bố trên website http://violympic.vn.

ViOlympic thi giải Toán học là mạng đầu tiên trong Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn camera quan sát Việt Nam phối hợp tổ chức.

loa Talk là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo cấp cao khác của FPT. Chủ đề của cuộc nói chuyện có thể liên quan với các vấn đề chiến lược và chính sách của Tập đoàn, các vấn đề cá nhân hoặc các vấn đề của nền kinh tế chính trị.

Dự kiến các cuộc đàm phán sẽ được tổ chức vào ngày thứ Sáu của tuần thứ ba mỗi tháng với thời gian dài 1h. Nội dung của cuộc trò chuyện sẽ được trực tiếp qua Internet để theo dõi các nhân viên có thể không trực tiếp.

Buổi nói chuyện đầu tiên sẽ diễn ra tại 17 pm 21/05, tại lắp mạng fpt quận tây hồ . Anh Trương Gia Bình sẽ được dẫn chương trình, với các chủ đề về kỹ năng lãnh đạo. Những người quan tâm có thể đăng ký tham dự tại địa chỉ trực tiếp vào leadertalk@fpt.com.vn~~pobj hoặc gọi đường dây nóng của chúng tôi trên 49 393.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu
FPTS khai trương Phần mềm Direct Marketing
FIS tài trợ hội thảo Hát về Bác Hồ
FPTS giới thiệu dịch vụ nhóm cộng đồng