tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.329
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 19
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM

Đăng ngày: 03/06/2016 15:45
Bảy nghìn thí sinh đăng ký Miss FIS HCM
    Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận thông qua một quyết định về việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc Quản lý Quỹ Đầu tư FPT (FPT Capital) Chủ tịch FPT Capital. Theo đó, ông Đặng Lưu Dũng để đảm nhận vị trí này kể từ ngày 07/04.

Ngày 13/04, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đã cung cấp bằng chứng về sự (sửa đổi phiên bản 2) đăng ký kinh doanh cho Công ty Thương mại FPT (FTG), chấp nhận sự thay đổi của người đại diện vốn của lắp mạng fpt quận hoàng mai đóng góp vào FTG và để tăng vốn pháp định của công ty.
Theo đó, Nguyễn Thị Phương, Vụ trưởng Vụ Tài chính và Kế toán HCM FPT thay thế góp phần đại diện Hoàng Tiến Nam vốn FTG FPT. FTG vốn ủy quyền sẽ được tăng từ 300 tỷ đồng 372.600.000.000 đồng.

Tính đến ngày 19/04, tổng số người tham gia trong 3 CNTT, quản trị kinh doanh và tài chính - Ngân hàng Trường Đại học FPT tại 3 vùng lên tới gần 7.000.
Trong đó, như mọi năm, HN Đại học FPT có số lượng lớn nhất của đăng ký với gần 4.000 người tham gia. Gần Đại học FPT TP.HCM khoảng 1.800 sinh viên và khoảng 1.000 sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

2010 kỳ thi tuyển sinh sẽ được tổ chức vào các giai đoạn đầu tiên của Đại học 25/04 ở cả 3 miền. Tại Hà Nội, kỳ thi tuyển sinh sẽ được tổ chức tại năm địa điểm ở tỉnh quận Cầu Giấy, trong đó có Học viện Báo chí và Truyền thông, trung học, Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT và trong Cầu Giấy trụ sở camera quan sát, Hà Nội .

"Hoa hậu FIS HCM 2010", với sự tham gia của 17 thí sinh là cán bộ các phòng ban chính thức ngày 26/04 bắt đầu. Từ 26/04 đến 10/05 ngày, cuộc đua "Vote Hoa hậu ảnh" sẽ được tiến hành trên FIS và Chungta.vn diễn đàn.
Trước khi được bổ nhiệm vào một vị trí mới, ông Đặng Lưu Dũng (ảnh trên) là Giám đốc đầu tư vốn FPT.

Trước khi FPT, ông Dũng đã làm việc tại Ngân hàng SE. Ông nhận bằng Cử nhân Luật Dũng của ông chuyên về luật quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội và bằng thạc sĩ trong pháp luật kinh tế tại Đại học Kyushu (Nhật Bản).

thay thế là cổ phiếu và tăng vốn thông qua các cuộc họp FTG FTG giữa AGM tháng cuối 03/2010.

FTG cũng được kết hợp với Hội đồng, ông Nguyễn Thành Nam - Tổng Giám đốc FPT, được bầu làm Chủ tịch thay thế FTG Hoàng Nam Tiến. Hiện nay các thành viên Hội đồng quản trị bao gồm FTG ông, bà Nguyễn Thanh Nam, Trần Quốc Lê Hoài Trung Thành, Nguyễn Văn Lộc và Nguyễn Thị Phương.

Tại Đà Nẵng, nơi hiện nay là trụ sở của Đại học Đà Nẵng FPT - 143 Nguyễn Lương Bằng Cao đẳng Kinh tế kế hoạch. lap mang fpt TP HCM cũng tổ chức hai cuộc đánh giá tại khu vực 3: Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai High School Marie Curie.

Trước khi thi, Hội đồng sẽ gửi một danh sách cán bộ tuyển sinh phải huy động giáo viên trong bộ phận, phòng ban và sẽ giám sát trông hướng dẫn thi hành, cung cấp một bộ đầu tiên của năm 2010 diễn ra thành công.

"Vote Hoa hậu Ảnh" là "khởi động" của cuộc đua của 17 ứng cử viên ở nơi đầu tiên. "Hoa hậu FIS HCM 2010" bữa ăn tối chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 13/05 - Ngày hội 5 nội dung của cuộc thi của Hội đồng FIS bao gồm hiệu suất thể thao (aerobic); Trang phục áo dài; biểu diễn buổi tối ăn mặc; Talent; Thực hiện hành vi (cho 5 thí sinh vào chung kết xếp hạng).

Nó cung cấp độc giả bỏ phiếu cho người tham gia yêu thích của họ. Các ứng cử viên Chungta.vn độc giả yêu thích sẽ được nhận quà tặng cá nhân từ BBT.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu
FPTS khai trương Phần mềm Direct Marketing
FIS tài trợ hội thảo Hát về Bác Hồ
FPTS giới thiệu dịch vụ nhóm cộng đồng
FPT Tiếp nhiều đoàn Tưởng niệm Bác Hồ tại Paris