tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.330
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 20
FDM Ra mắt đoàn phim FPT

Đăng ngày: 03/06/2016 15:44
FDM Ra mắt đoàn phim FPT
    26/04 buổi sáng, Công ty Phần mềm FDM (một công ty con của FPT Software) bổ nhiệm năm nhân viên cao cấp của bộ phận FPT Software SE để thảo luận về việc tạo ra một BU FDM mới đây.

Theo người đứng đầu FDM QuyenTTH Tổng hợp, 2 chuyến đi trong ngày nhằm khảo sát nhà ở, cơ sở đối với cán bộ FDM FSDN làm việc tại Đà Nẵng trong giai đoạn đầu tiên.

Cùng chuyến đi, ông ThinhHD - Kế toán FDM sẽ làm việc với các "đối tác", như Sư đoàn SE chiếm lap mang fpt. Hai phó giám đốc FDM BinhBT TienND, và cũng đã làm việc với Phó Giám đốc Nhân sự FPT Software SE PhuongNT.

Các phi hành đoàn làm phim The Oath of Honor đã chính thức khai mạc vào sáng 29/04 báo chí, các quán cà phê Casbah, 57-59, Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham gia buổi ra mắt sẽ có sự tham dự của Giám đốc Việt Nam Võ Hùng, giám đốc Chong Hải, Trần Quốc Trưởng bắn ... và các diễn viên tham gia trong phim là Hoàng Phúc Lâm Mai Sơn, Quỳnh Lâm, tóc mái, các Minh Huệ, Ngọc Tuấn Lâm Tuyền Bùi Tuấn Anh ...

Ghi âm chương trình giai đoạn 3 cho loạt "Thế giới của mẹ và trẻ em" do FPT Media, phát sóng hàng tuần vào tối chủ nhật lúc 22h00 HTV9 kênh, được tổ chức vào ngày cuối 04,27.
Bà Hoàng Kiểm tra Chi đã chính thức được bổ nhiệm làm trưởng đại diện của camera quan sát Australasia (FAUST).
Ông NghiaTD, giám đốc FDM, cho biết: nhân sự cạnh tranh là một vấn đề rất nóng trong các đường phố của Hà Nội, và FDM là "trung tâm để tiến bộ," để xác định nguồn nhân lực dồi dào và có chất lượng cao ở Trung ương. Tại các cơ sở với một rộng rãi lớn, dự kiến vào đầu 5/2010, FDM sẽ được chính thức thành lập BU mới.

Trước đó, 22/04, Hội đồng quản trị tổ chức FDM mở-Talk, để chia sẻ với tất cả các nhân viên về "Tại sao FDM để mở rộng sản xuất kinh doanh tại Đà Nẵng", "Thách thức và các phòng ban Điều gì sẽ xảy ra với hội?"; "Chi nhánh Kế hoạch và Phát triển tại Đà Nẵng FDM".

FDM là chi nhánh đầu tiên của phần mềm Đà Nẵng FPT mở ra trong tay.

Lời thề dự kiến của Honor sẽ được quay ở giữa 5/2010, bộ phim sẽ diễn ra trong bối cảnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Lạt).

Đăng ký kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các chương trình khác nhau của các bác sĩ tại Bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, có những nghệ sĩ như ca sĩ Vân Khánh, ca sĩ Thanh Mai (cựu thành viên của các Bells), ca sĩ Thùy Trang, Thu Hương đài truyền hình, diễn viên hài Les Hà ...

Cho đến nay, các chương trình của Mẹ Thế giới và con đã đi trên một cuộc hành trình bằng cách viết một chương trình thành công 15/26.

Nhiệm vụ của nó là tập trung xây dựng thương hiệu ChiHK, tuyển dụng và tìm kiếm các hợp đồng trong nước kangaroo.

ChiHK Cô được sinh ra vào năm 1981, ông gia nhập lắp mạng fpt quận hoàng mai từ 01/2004 đến vị trí của PR - Marketing, và sau đó theo chồng cô (một cựu thành viên của FHO) trong cuộc sống và học tập tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, tháng 10/2008, ChiHK bắt đầu lấy Faust.

FPT Australasia mở cửa vào tháng 10/2008 với số vốn ban đầu là 300 000 $, điều hành thị trường châu Đại Dương.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu
FPTS khai trương Phần mềm Direct Marketing
FIS tài trợ hội thảo Hát về Bác Hồ
FPTS giới thiệu dịch vụ nhóm cộng đồng
FPT Tiếp nhiều đoàn Tưởng niệm Bác Hồ tại Paris
Không quên nhân bản Miss FIS HCM