tongdailapmangfpt.net
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 775.331
Tổng số Thành viên: 13
Số người đang xem: 21
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT

Đăng ngày: 03/06/2016 15:43
FPT City Đà Nẵng hợp tác với ĐH FPT
    Ngày 21/04, Công ty Cổ phần Đất đô thị FPT Đà Nẵng được chuyển từ giai đoạn đầu tiên của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng thành phố. Đất 15 ha đã được chuyển giao / 181 ha Tổng diện tích của dự án.

Phần lớn đất được chuyển giao lần này về phía bắc của Phú xung quanh khu vực, phía nam và phía tây giữa đường bê tông làng ở phía đông và sông Cổ Cò - với tổng chiều dài gần 200 mét bờ biển.

Theo Tổng Giám đốc lắp mạng fpt quận tây hồ Đà Nẵng Urban Bùi Thiện Cảnh, công ty đã nhận đất trong thời gian. "Bước tiếp theo cũng là MPC, Ngũ Hành Sơn và các ban ngành chức năng lập kế hoạch kinh phí cứu trợ bố trí khu tái định cư cho dự án dễ dàng và nhỏ gọn để phân phối FPT-City", Kang nói.

Có đất, Công ty Cổ phần FPT City Đà Nẵng để kiểm tra đất thực tế. Phan Huy Đường Anh Hùng, cán bộ dự án cho biết: "Tất cả các bộ phận của đất nước chúng ta đã được thu thập, nếu các dịch vụ công cộng là dòng công ty có thể được san bằng ngay lập tức." Nhưng anh zui không tiết lộ thời gian cụ thể của điền giai đoạn này.

Ngày 22/04, Tổng giám đốc Dương Dũng Triều FIS và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành FPT đã ký một thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện các hoạt động cốt lõi, chẳng hạn như sự phối hợp đào tạo, đào tạo cho các sinh viên của Đại học FPT.
Hai tổ chức này cũng đã đồng ý để thực tập sinh viên Đại học Lắp đặt camera trong công ty FIS và thúc đẩy sự phối hợp của hướng nghiệp cho sinh viên Đại học FPT.

Bắt đầu từ 01/05, mẫu giáo Green Sun sẽ sử dụng học phí mới. Theo đó, độ tuổi của trẻ (trẻ em sinh năm 2008, 2009) sẽ được cung cấp 1,9 triệu đồng / tháng; còn mẫu giáo (sinh năm 2005, 2006, 2007) lên 1,6 triệu đồng / tháng. Lệ phí này không bao gồm các bữa ăn 700.000 đồng / tháng.
Song song với điều này, thiết kế tổng thể của dự án được tiến hành khẩn trương công ty và hoàn hảo. Dự kiến đầu tháng 05/2010, Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng sẽ được ký kết với các công ty kiến trúc và quy hoạch tổng thể trên thế giới là Skidmore, Owings & Merrill (SOM) của Hoa Kỳ, quy hoạch, thiết kế cho dự án. Trong những năm gần đây, công ty đã phát triển tháp Burj Dubai rất cao trên thế giới. Tại Việt Nam, dự án được quy hoạch S.O.M Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng.

liên quan đến thương mại với, xác nhận dự án sản phẩm CEO CanhBT lap mang fpt City có thể được bán trong năm nay.

Định kỳ, hai bên sẽ xem xét và điều chỉnh các nội dung hợp tác, cũng như xác định các nội dung cụ thể, các mục tiêu và kết quả của sự hợp tác.

Nguyễn Khắc Thanh cho biết từ tháng 05/2010, sinh viên Đại học FPT để thực hành FIS.

Theo Sun xanh, trường tìm kiếm để cha mẹ chăm sóc con cái, để cung cấp cho trẻ em một cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc trong một môi trường phong phú, sáng tạo ...

Ngoài ra, với mục đích này, vào tháng 05/2010, tiện ích sẽ cung cấp sách trực tuyến với các liên lạc bạn muốn kết nối chặt chẽ hơn các trường và phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ em.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FIS thành lập hệ thống sát hạch lái xe
FPT Software trao giải IT Prudence 2010
Thi Trạng nghề cơ cấu lại các vị trí
TPB khai trương làm lợi tới gần 130 triệu
FPTS khai trương Phần mềm Direct Marketing
FIS tài trợ hội thảo Hát về Bác Hồ
FPTS giới thiệu dịch vụ nhóm cộng đồng
FPT Tiếp nhiều đoàn Tưởng niệm Bác Hồ tại Paris
Không quên nhân bản Miss FIS HCM
FPT Software tập huấn cán bộ thăm FPT